Nhà may Thảo

May áo sơ mi nam đẹp tại Nhà May Thảo
May áo sơ mi nam đẹp tại Nhà May Thảo

ĐẶT MAY ÁO SƠ MI NAM THEO SỐ ĐO

Điều gì thực sự ẩn chứa trong một chiếc áo sơ mi may đo? Điều gì khiến việc “may đo áo sơ mi” trở nên đặc biệt?

Chất lượng của một chiếc áo sơ mi được may đo riêng theo yêu cầu còn hơn cả những gì đôi mắt bình thường có thể quan sát được. Không chỉ như một bức tranh đẹp đẽ; nó là thứ cảm giác đáng để bạn trải nghiệm.

Cảm giác của một chiếc áo sơ mi thiết kế riêng giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong từng cử động dù có hay không có kết hợp với áo khoác và cà vạt.

“Hừm, liệu một chiếc áo sơ mi nam đặt may riêng có thực sự làm được tất cả những điều đó không?” bạn có thể băn khoăn hỏi. Vẻ đẹp đó là sự thật! Nó gần giống như đôi cánh giúp bạn toát lên phong thái riêng của mình theo cái cách mà bạn muốn, vâng nó vi diệu đến thế đấy! 

*Một số sản phẩm tiêu biểu của nhà may Thảo (Jemi Tailor), ảnh do nhà may thực hiện.

Sơ mi may đo theo phong cách Street Style cho Model Ivan

Sơ mi cổ không chân vải Linen Xước Melange

(mẫu best seller của nhà may Thảo)

May đo Áo sơ mi nam vải Linen tại Nhà may Thảo

Nhà may Thảo (JEMI Tailor)

Việc sản xuất áo sơ mi theo yêu cầu là trọng tâm của nhà may Thảo và là nơi chúng tôi bắt đầu. Tất cả áo sơ mi của chúng tôi đều được cắt thủ công và làm thủ công ngay tại nhà, đáp ứng các yêu cầu về kiểu dáng và số đo toàn diện và độc đáo của mỗi khách hàng. Không thể tự khẳng định việc làm ra chiếc áo đẹp nhất, nhưng tự tin rằng nhà may Thảo khiến khách hàng của mình hài lòng và hạnh phúc nhất!

Mỗi chiếc áo may ra không thể so sánh là đẹp nhất hay đắt nhất, nhưng nó phải hoàn hảo nhất trong tầm giá. Đó là niềm tin giữ vững của người làm nghề, của nhà may Thảo. Khách hàng của nhà may Thảo cần biết rằng, trải nghiệm giá trị của một chiếc áo sơ mi may đo chuẩn mực phải từ thấp đến cao, phải từ cơ bản mới đến mức cầu kì phức tạp. Nó là quá trình, là trải nghiệm để bạn thấu hiểu vẻ đẹp độc đáo mà chiếc áo mang lại. Khoác lên mình chiếc áo may đo với những đường cắt gọn nương theo cơ thể, sự tuỳ chọn từ bộ sưu tập vải kết hợp với những kiểu thiết kế mà mình muốn, ở một mức giá vô cùng dễ chịu, đó định mức thân thiện, là phân khúc chủ lực và cũng cách nhà may Thảo đứng vững trong tim khách hàng.

Khi bạn bắt đầu am hiểu chiếc áo sơ mi, những loại vải cũng như thiết kế cấu thành nó, đó là lúc nâng cấp cuộc chơi. Dòng áo xa xỉ với những chi tiết độc đáo, kỹ thuật may lạ lùng cũng là khi nhà may Thảo thể hiện trọn vẹn mức độ chuyên nghiệp của mình. Mang đến những giá trị mà chúng tôi tin chắc rằng không nơi nào có được, nó đúc kết từ niềm đam mê sâu sắc với kỹ thuật may cổ điển. 

 

Tại sao bạn nên đặt may áo sơ mi nam theo số đo?

Việc tùy chỉnh một chiếc áo sơ mi nam không chỉ dừng lại ở việc thêm vài kí tự viết tắt tên của mình lên trang phục. Mặc dù dấu nhấn trực quan đó vốn mang đậm thông điệp cá nhân hoá. Hãy làm nhiều hơn nữa!

Mọi chi tiết đều tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn độ xòe của cổ áo của riêng mình và kiểu dáng khác nhau, từ cổ nhọn, cổ xòe và cổ cài cúc thông thường cho đến các tùy chọn kỳ lạ hơn như cổ áo ghim hoặc cổ áo có tab. Số lượng kiểu cổ cũng như mức độ cho phép tinh chỉnh tuỳ thuộc vào từng nhà may. Nhiều không có nghĩa là tốt, nhưng suy cho cùng nó cho bạn sự đa dạng và một thế giới rộng lớn hơn để trải nghiệm.

Tương tự với cổ tay măng sét. bạn có thể chọn kiêu dáng thanh mảnh với các góc cạnh tròn hoặc cắt góc để mang lại vẻ cứng cáp, nam tính hơn. Bạn có thể chọn đính thêm nút để điều chỉnh độ mở của măng sét, trong trường hợp bạn đeo đồng hồ và nó cần thiết rộng hơn một chút. 

Mặt trước chiếc áo sơ mi nam may đo của bạn sẽ có một số biến thể trên đường nút, gọi là nẹp áo. Có 3 loại nẹp áo thường thấy là nẹp che khuy, nẹp trơn không đường chỉ và nẹp chuẩn. Ngoài ra còn có nẹp polo kiểu chui đầu (popover), nẹp cao bồi và một số kiểu thiết kế thú vị ít thấy khác. Mỗi loại nẹp sẽ phù hợp với một phong cách khác nhau, mang lại hiệu ứng tổng thể khác nhau cho chiếc áo.

Bạn có thể chọn thêm một hoặc hai túi ngực. Hình dạng và vị trí túi cũng có thể tùy chỉnh.

Vải may áo sơ mi

Màu sắc, hoa văn, trọng lượng và kiểu dệt.

Nơi cuộc chơi thật sự bắt đầu. Khác với đồ may sẵn, chỉ việc mặc thử rồi chọn. Bạn gần như phải hình dung chiếc áo của mình từ kho vải mẫu. Đôi khi vài chục, có lúc vài trăm, và có thể hàng nghìn mẫu vải! Dĩ nhiên ít hay nhiều tuỳ thuộc vào nhà may mà bạn đang làm việc. Bạn dễ dàng lạc lối với trong thế giới vải, đôi khi rối bời với nó, nhưng một khi đã trải nghiệm, bạn sẽ ngày càng muốn trải nghiệm nhiều hơn! Đa dạng tủ quần áo của mình với nhiều loại vải, gam màu, hoạ tiết và sử dụng, kết hợp chúng một cách điêu luyện để toát lên vẻ ngoài mong muốn, phù hợp hoàn hảo cho những sự kiện khác nhau. Đó mới đích thực là nâng tầm phong cách.

Chất liệu vải áo sơ mi tùy chỉnh mà bạn chọn là một phần quan trọng của bức tranh và có thể liên quan trực tiếp đến khí hậu khu vực của bạn. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu mát hơi lạnh, bạn có thể chọn loại vải mang lại sự ấm áp hơn bằng cách chọn loại vải có trọng lượng nặng hơn, kiểu dệt thoáng khí hơn hoặc loại vải được chải xù mềm mại.

Để có khí hậu ấm áp hơn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng hơn cũng như trọng lượng vải và kiểu dệt thoáng hơn, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Màu sắc và hoa văn cũng là nhân tố cho phép bạn sáng tạo mọi thứ, từ chiếc áo sơ mi trắng phù hợp với mọi thứ cho đến trang phục cuối tuần có kiểu sọc sặc sỡ.

Dáng áo may đo

Mang đến sự thoải mái và dễ chịu tối đa

Áp dụng số đo của bạn lên loại vải đã chọn cùng với tất cả các chi tiết thiết kế được cá nhân hóa, kết hợp tất cả lại với nhau – giờ đây bạn có thể gọi đó là chiếc áo thiết kế của riêng bạn!

Sơ mi đặt may riêng theo số đo của cá nhân bạn mang lại sự vừa vặn tối ưu theo dáng người duy nhất của bạn.

Dáng áo may đo sẽ theo cách mà bạn mong muốn. Nếu có những yêu cầu đặc biệt, bạn sẽ chọn nơi bạn muốn áo ôm và nơi bạn muốn nó rộng rãi hơn một chút, chúng sẽ được đáp ứng. Vòng cổ vừa vặn thoải mái, chiều dài tay áo hoàn hảo, thân áo đủ dài nếu bạn cao hơn bình thường, mọi lo lắng đều tan biến với chiếc áo đặt may riêng.

Trọng tâm là kiểu dáng cổ áo

Đưa chiếc áo custom may đo của bạn tiến thêm một bước.

Kiểu dáng cổ áo sơ mi mà bạn chọn có thể tạo nên một số hiệu ứng cụ thể. Khuôn mặt dài với chiếc cằm nhọn sẽ phù hợp hơn với phần cổ áo vát rộng, giúp cân bằng vẻ ngoài. Khuôn mặt bầu sẽ phù hợp với phần cổ áo hẹp hơn, cho cảm giác góc cạnh hơn.

Việc cân nhắc những lựa chọn này sẽ tối ưu giá trị mà quy trình may đo mang lại.

Giá may áo sơ mi nam bao nhiêu tiền? (Tiền công may áo sơ mi nam)

Giá may áo sơ mi sẽ là giá hoàn thiện bao gồm cả vải của nhà may. Tại nhà may Thảo giá áo từ 520/áo. Bạn có thể xem chi tiết nhiều mức giá hơn ở từng loại vải.

Một số nhà may nhỏ có thể sẽ cho phép bạn cung cấp vải của riêng mình, nhà may Thảo cũng vậy. Tất nhiên, hãy nhớ rằng có thể sẽ có một số vấn đề liên quan đến nó. Ví dụ, nếu chiếc áo sơ mi gặp trục trặc, nhà may có thể dễ dàng thay thế cũng như may mới nếu đó là vải của họ. 

Nói chung, nhà may Thảo khuyên bạn chỉ nên sử dụng vải của riêng mình trong môi trường thực sự quen thuộc (nhà may đã quen), tránh sử dụng vải riêng ở lần may đầu tiên. Và nên ưu tiên sử dụng loại vải mà nhà may cung cấp cho bạn hơn, nó sẽ giúp bạn bạn bớt đau đầu và có thể mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt hơn cho bạn. 

Tiền công may áo sơ mi của nhà may Thảo là 280/áo.

May áo sơ mi nam cần bao nhiêu vải?

Để biết chính xác cần mua bao nhiêu vải đủ may cho một chiếc áo sơ mi. Hãy chắc rằng bạn liên hệ trực tiếp để hỏi nhà may mà bạn làm việc. Bởi lẽ mỗi nhà may ít nhiều có cách cắt khác nhau, kiểu dáng và kỹ thuật may đôi khi cũng đòi hỏi kích thước vải khác nhau. Ví dụ phần đô vai, có nơi cắt vải thẳng, có nơi cắt vải theo chiều xéo để tăng độ đàn hồi của vải, việc đó đòi hỏi nhiều vải hơn so với cắt thẳng.

Sau đây là kích thước vải phổ biến để các bạn tham khảo. Xác định kích thước khổ vải với người bán, khổ 1m5 các bạn mua 1m5, khổ 1m2 các bạn mua 2m, big size hoặc siêu cao cộng thêm 0.5m.

QUAN TRỌNG: Quy trình đặt may áo sơ mi nam tại TpHcm, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác:

– Xin quý khách hàng lưu ý như sau. Nhà may Thảo đã xây dựng một website mới với tính năng đặt may áo sơ mi nam Online.Tính năng được hoàn thiện ở mức độ rất cao, giúp quy trình đặt may cực kì chuẩn xác và tiện lợi. Tuy nhà may chỉ có một chi nhánh ở quận 3 TpHcm, nhưng giờ đây khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, mọi tỉnh thành khác đều có thể đặt may sơ mi online mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Bạn có thể chọn vải online hoặc gửi vải mà bạn có, tùy chỉnh mọi thiết kế, custom mọi số đo, sản phẩm sẽ được hoàn thiện và giao đến tay của bạn cùng chế độ bảo hành 100%. Xem thêm tại website mới Jemitailor.Com , chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó.

– Đối với khách hàng nội thành HCM, hãy đến trực tiếp tiệm để đặt may hoặc sử dụng dịch vụ online như trên để tiết kiệm thời gian các bạn nhé.

Nhà May Thảo . Jemi Tailor – Chuyên áo sơ mi nam may đo

hotline 090204.9640 (chị Thảo)

12/4A Trần Quang Diệu P14 Q3 Hồ Chí Minh